เป้าหมายโรงเรียนมาตรฐานสากล

1. ด้านนักเรียน เป็นเลิศทางวิชาการ สื่อสาร 2 ภาษาล้ำหน้าทางความคิดประดิษฐ์งานอย่างสร้างสรรค์ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคมโลก

2. ด้านครูและบุคลากรทางการศึกษา มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านวิชาการใช้ภาษาต่างประเทศในการสื่อสาร ใช้สื่อตำราเรียนเป็นภาษาต่างประเทศ ใช้สื่ออีเล็กทรอนิกส์ในการสอน , ประเมินผล แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระดับนานาชาติใช้การวิจัย สื่อ/นวัตกรรมเพื่อพัฒนาผู้เรียน

3. ด้านคุณภาพวิชาการ หลักสูตรเทียบเคียงมาตรฐานสากล ปรับลดเนื้อหาเพิ่ม ปรับลดเนื้อหา เพิ่ม TOK EE GE CAS ลดเวลาสอน เพิ่มเวลาเรียนรู้ใช้สื่อตำราเรียนเป็นภาษาต่างประเทศ ใช้ระบบห้องเรียนคุณภาพ วัดและประเมินผลแบบมาตรฐานสากล

4. ด้านการวิจัยและพัฒนา โรงเรียนดำเนินการวิจัยและพัฒนาการจัดการศึกษา

5. ด้านบริหาร คุณภาพผู้บริหาร บริหารด้วยระบบคุณภาพ ปัจจัยพื้นฐานเครือข่ายร่วมพัฒนา

r-order
r-1order