เป้าหมายโรงเรียนมาตรฐานสากล

1. ด้านนักเรียน เป็นเลิศทางวิชาการ สื่อสาร 2 ภาษาล้ำหน้าทางความคิดประดิษฐ์งานอย่างสร้างสรรค์ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคมโลก

2. ด้านครูและบุคลากรทางการศึกษา มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านวิชาการใช้ภาษาต่างประเทศในการสื่อสาร ใช้สื่อตำราเรียนเป็นภาษาต่างประเทศ ใช้สื่ออีเล็กทรอนิกส์ในการสอน , ประเมินผล แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระดับนานาชาติใช้การวิจัย สื่อ/นวัตกรรมเพื่อพัฒนาผู้เรียน

3. ด้านคุณภาพวิชาการ หลักสูตรเทียบเคียงมาตรฐานสากล ปรับลดเนื้อหาเพิ่ม ปรับลดเนื้อหา เพิ่ม TOK EE GE CAS ลดเวลาสอน เพิ่มเวลาเรียนรู้ใช้สื่อตำราเรียนเป็นภาษาต่างประเทศ ใช้ระบบห้องเรียนคุณภาพ วัดและประเมินผลแบบมาตรฐานสากล

4. ด้านการวิจัยและพัฒนา โรงเรียนดำเนินการวิจัยและพัฒนาการจัดการศึกษา

5. ด้านบริหาร คุณภาพผู้บริหาร บริหารด้วยระบบคุณภาพ ปัจจัยพื้นฐานเครือข่ายร่วมพัฒนา

r-order
r-1order
r-v-01
r-v-03
r-v-02
r-v-04
r-bookmark r-SAR
r-มาตรการ
r-หลกสตรสถานศกษา
r-001
ขณะนี้มีผู้ชมเว็บไซต์
เรามี 9 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
mod_vvisit_counterToday28
mod_vvisit_counterThis week28
mod_vvisit_counterThis month20986

Your IP: 3.209.10.183
,